Trong vòng sinh diệt : Những bài thuyết giảng về vô thường và chấm dứt nỗi khổ - Chah, Ajahn (Hồng Đức, 2016)
Tập hợp những bài thuyết giảng của Phật giáo về Dharma, những cách tu hành để sống tự do và thoát khỏi những đau khổ.