Nghề làm đồ chơi trung thu ở làng Hảo, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Ngô, Thị Thu Hường (2016)
Nghiê cứu phương diện văn hóa của nghề làm đồ chơi trung thu truyền thống ở làng Hảo - Liêu Xá - Hưng Yên; sự biến đổi của văn hóa nghề làm đồ chơi trung thu truyền thống ở làng Hảo và những vấn đề đặt ra hiện nay.