Món ăn Hà Nội xưa - Nguyễn, Mai Dung (Nxb. Phụ nữ, 2016)
Giới thiệu phương pháp lựa chọn nguyên liệu và kĩ thuật chế biến những món ăn Hà Nội xưa, từ món ăn hàng ngày đến những món trong các dịp lễ tết.