Bảo tàng một thời để nhớ (T.2., 2016)
Gồm 32 bài viết cùng nhiều hình ảnh gắn liền với kỷ niệm, những câu chuyện sinh động, đầy cảm xúc từ chính những cán bộ đã và đang công tác với bảo tàng trong 60 năm qua.