Đời sống văn hóa của cư dân làng Đồng Xâm, xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Vũ Tú Anh (2016)
Khảo sát, đánh giá biểu hiện đời sống văn hóa của cư dân làng Đồng Xâm - Thái Bình hiện nay; đề xuất giải pháp nâng cao đời sống văn hóa của cư dân làng Đồng Xâm trong thời gian tới.