Cuộc đồng khởi ở Nam Bộ và cực Nam Trung Bộ năm 1960 - Nguyễn, Xuân Năng (Quân đội nhân dân, 2017)
Dựng lại một cách hệ thống và toàn diện cuộc đồng khởi ở Nam Bộ và Cực Nam Trung Bộ trong năm 1960, từ đó rút ra những bài học lịch sử nhằm giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng cho các thế hệ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và củng cố quốc phòng, xây dựng lực lượng cách mạng trong tình hình hiện nay.