Di tích và lễ hội đình Vạn Xuân, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Hoàng, Hải Long (2016)
Tìm hiểu di tích đình Vạn Xuân qua kiến trúc, di vật cổ; khảo sát, nghiên cứu, đánh giá lễ hội đình Vạn Xuân trong đời sống của cộng đồng cư dân xã Hạ Mỗ - Hà Nội.