Văn hóa ứng xử của học sinh trung học phổ thông ở quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Tường, Thị Kim Oanh (2016)
Nghiên cứu, khảo sát văn hóa ứng xử của học sinh trường trung học phổ thông Xuân Đỉnh và trung học phổ thông Đoàn Thị Điểm quận Bắc Từ Liêm trong năm học 2015 - 2016 thể hiện qua các biểu hiện: quan hệ ứng xử giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với các thầy cô, giữa học sinh với gia đình.