Biến đổi văn hóa của người dân làng chài Cửa Vạn sau tái định cư phường Hà Phong, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Ân, Thị Hải Ninh (2016)
Khảo sát thực trạng biến đổi văn hóa của người dân làng chài Cửu Vạn sau tái định cư tại thành phố Hạ Long - Quảng Ninh từ năm 2013 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa cho người dân làng chài..