Di tích và lễ hội đền Lăng Sương, xã Trung Nghĩa, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thanh Thịnh (2016)
Tìm hiểu di tích, lễ hội đền Lăng Sương và xác định vị trí của ngôi đền trong đời sống văn hóa cộng đồng cư dân xã Trung Nghĩa trên 2 phương diện: giá trị văn hóa vật thể (kiến trúc, điêu khắc, hệ thống di vật) và phi vật thể (nghi thức, nghi lễ, sinh hoạt văn hóa); đánh giá sự biến đổi của di tích và lễ hội đền Lăng Sương và đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị di tích đền trong giai đoạn hiện nay.