Thánh kinh cho người mới khởi nghiệp : Bí quyết nâng tầm công ty của bạn - Ramberg, JJ (Nxb. Thanh Hóa, 2016)
Trình bày lịch sử phát triển của ngành báo chí Việt Nam qua các giai đoạn: Thời Pháp thuộc, từ 1865 đến 1907, từ 1907 đến 1918, từ 1918 đến 1930 và thời kỳ 1930 - 1945.