Tiềm năng văn hóa trong phát triển du lịch tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Kiều, Thanh Thảo (2016)
Khảo sát, đánh giá thực trạng các tiềm năng văn hóa và công tác khai thác những tiềm năng văn hóa trong lĩnh vực du lịch của huyện Mộc - Sơn La giai đoạn 2010 đến 2015; bàn luận các vấn đề khai thác tiềm năng văn hóa phục vụ phát triển du lịch của địa phương.