Cẩm nang viết sơ yếu lý lịch tiếng Anh - Đức Tín (Thế giới, 2015)
Hướng dẫn cách viết và gửi sơ yếu lý lịch trong một ngày; một cách tiếp cận toàn diện hơn để viết hồ sơ cá nhân và lập kế hoạch nghề nghiệp; các mẫu sơ yếu lý lịch đẹp và chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.