Lược sử lập hiến Việt Nam - Phan, Đăng Thanh (Tổng Hợp, 2013)
Nghiên cứu tư tưởng lập hiến Việt Nam qua các thời kì: trước Cách mạng Tháng Tám năm 1945, lập hiến dưới chế độ chính quyền Sài Gòn, lập hiến cách mạng ở Việt Nam.