Quản trị kinh doanh kiểu Jack Ma - Triệu, Vỹ (Dịch từ nguyên bản tiếng Trung., 2016)
Tóm tắt toàn bộ trí tuệ kinh doanh trong 20 năm và những điều tâm đắc nhất trong 50 năm của Jack Ma - người sáng lập tập đoàn thương mại điện tử Alibaba của Trung Quốc: Quản trị chiến lược: Không cần hoa mỹ chỉ hướng tới kết quả bền vững; Quản lý cấp trung: Tìm người thích hợp, không tìm người thành công nhất; Quản trị mô hình kinh doanh: Không cần đánh bại mọi đối thủ, hãy hình thành ưu thế riêng biệt; Quản trị sáng tạo: Biến không chiếm ưu thế trở thành ưu thế tiềm ẩn; Quản trị nguồn vốn: Ngân hàng không đổi mới, chúng tôi luôn đổi mới.