Quản lý nhà nước về văn hóa ở quận Hải An, thành phố Hải Phòng : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Thị Thúy Hồng (2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng quản lý nhà nước; phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa tại quận Hải An, Hải Phòng.