Xây dựng đời sống văn hóa của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Thị Thanh Hiền (2016)
Trình bày cơ sở lý luận; thực trạng xây dựng đời sống văn hóa của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, từ năm 2010 đến nay. Giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa của học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.