Quản lý hoạt động của Bảo tàng Phòng không Không quân : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Tiến Dũng (2016)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quản lý các hoạt động của Bảo tàng PKKQ từ năm 2007 đến nay về: chuyên môn, nguồn lực, CSVC, kinh phí, các dịch vụ, công tác kiểm tra, khen thưởng, ...; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động của BT PKKQ.