Giá trị văn hóa của đình Ngăm Lương, xã Lãng Ngâm, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Bùi, Huy Toàn (2016)
Nghiên cứu những giá trị văn hóa vật thể (kiến trúc, điêu khắc, di vật), phi vật thể (lễ hội, sinh hoạt văn hóa) của di tích đình làng Ngăm Lương - Bắc Ninh; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị di tích đình làng.