Việc sử dụng Facebook của sinh viên các trường Văn hóa nghệ thuật trên địa bàn Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Phương Lan (2016)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng việc sử dụng Facebook của sinh viên các trường Văn hóa nghệ thuật ở Hà Nội hiện nay: Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Sân khấu Điện ảnh hà Nội, Đại học Mỹ thuật Việt Nam từ năm 2015 - 2016; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng Facebook trong sinh viên các trường Văn hóa nghệ thuật ở Hà Nội.