Nghi lễ ma nhét của người Tày ở huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lý, Sinh Hoàng (2016)
Nghiên cứu đặc trưng, giá trị của nghi lễ ma nhét của dân tộc Tày ở huyện Ba Bể; phân tích những biến đổi của nghi lễ ma nhét; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của nghi lễ người Tày trong tình hình hiện nay.