Di tích và lễ hội đình làng Hạ Hội, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Huy Toàn (2016)
Nghiên cứu, xác định những giá trị của di tích và lễ hội trên 2 phương diện: văn hóa vật thể (kiến trúc, điêu khắc, di vật) và văn hóa phi vật thể (lễ hội: nghi thức, nghi lễ, sinh hoạt văn hóa cộng đồng); đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của di tích, lễ hội đình Hạ Hội trong đời sống cộng đồng hiện nay.