Quản lý nhà nước về văn hóa ở thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thu Thảo (2016)
Trình bày cơ sở lý luận của quản lý nhà nước về văn hóa và tổng quan về thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa; Thực trạng, phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.