Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Vũ, Thị Hiền (2016)
Trình bày cơ sở lý luận của quản lý nhà nước về văn hóa và tổng quan về huyện Đông Anh; Thực trạng, phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Đông Anh, Hà Nội.