Di tích và lễ hội đình làng Lương, xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trịnh, Phương Ngân (2016)
Nghiên cứu và xác định những giá trị của di tích, lễ hội đình làng Lương qua các thành tố văn hóa vật thể (kiến trúc, điêu khắc, di vật) và văn hóa phi vật thể (lễ hội: nghi thức, nghi lễ, sinh hoạt văn hóa cộng đồng); đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của di tích, lễ hội đình làng trong đời sống cộng đồng hiện nay.