Di tích và lễ hội đền An Lá, thôn An Lá, xã Nghĩa An, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Phạm, Kim Yến (2016)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng và khẳng định vai trò giá trị của di tích, lễ hộiđền An Lá trong đời sống cộng đồng; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của di tích, lễ hội đền trong giai đoạn hiện nay.