Quản lý nhà hát thể nghiệm trường Trung cấp nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Việt Hùng (2016)
Trình bày cơ sở lý luận và tổng quan về nhà hát Thể nghiệm trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam; Thực trạng và nâng cao hiệu quả quản lý Nhà hát Thể nghiệm Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam.