Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Hoàng Anh (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về quản lý nhà nước trong lĩnh vực văn hóa ở cấp huyện, khái quát về huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên; Thực trạng công tác quản lý nhà nước và những vấn đề đặt ra và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước trên địa bàn huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.