Quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đặng, Mai Nhi (2016)
Trình bày cơ sở lý luận và tổng quan quản lý nhà nước về văn hóa; Thực trạng quản lý nhà nước và phương hướng, giải quyết nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở thành phố Đông Hà.