Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Thiều, Quang Triệu (2016)
Trình bày cơ sở lý luận quản lý di tích, tổng quan về hệ thống di tích lịch sử văn hóa ở huyện Bình Xuyên; Thực trạng quản lý di tích lịch sử văn hóa và phương hướng, giải quyết nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử văn hóa huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.