Phong tục cưới xin của người Hà Nhì ở xã Ka Lăng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Thị Hồng Nhung (2016)
Nghiên cứu phong tục cưới xin truyền thống của người Hà Nhì Lạ Mí ở Ka Lăng cùng những biến đổi trong tập tục cưới xin; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy các giá trị vtập quán cưới xin của người Hà Nhì Lạ Mí trong công cuộc xây dựng đời sống văn hóa mới hiện nay.