Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2016)
Trình bày cơ sở lý luận quản lý di tích, tổng quan về hệ thống di tích lịch sử văn hóa ở huyện HIệp Hòa; Thực trạng quản lý di tích và phương hướng, giải quyết nâng cao hiệu quả quản lý di tích lịch sử văn hóa huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.