Quản lý di tích lịch sử văn hóa ở tỉnh Cao Bằng : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lục, Thị Thơ (2016)
Trình bày cơ sở lý luận quản lý di tích lịch sử văn hóa, tổng quan hệ thống di tích lịch sử văn hóa ở tỉnh Cao Bằng; Thực trạng công tác quản lý di tích văn hóa và định hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích lịch sử văn hóa tỉnh Cao Bẳng.