Tổ chức các hoạt động ở Trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đinh, Thị Nhung (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về thiết chế trung tâm văn hóa, tổng quan về trung tâm văn hóa quận Thanh Xuân; Thực trạng hoạt động, phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Văn hóa quận Thanh Xuân.