Quản lý quần thể di tích Cố đô Huế ở tỉnh Thừa Thiên Huế : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Quang Huy (2016)
Trình bày cơ sở lý luận quản lý di tích, tổng quan quần thể di tích Cố đô Huế; Thực trạng công tác quản lý, định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý quần thể di tích Cố đô Huế ở tỉnh Thừa Thiên Huế.