Đời sống văn hóa của cư dân ở phường Thanh Xuân Nam, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thu Mai (2016)
Khảo sát thực trạng đời sống văn hóa của cư dân trên địa bàn phường Thanh Xuân Nam trên phương diện văn hóa vật chất và văn hóa tinh thần từ năm 2010 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa của cư dân trên địa bàn phường trong thời gian tới.