Đời sống văn hóa của công nhân mỏ than Hà Lầm, tỉnh Quảng Ninh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Lương, Ninh Giang (2016)
Khảo sát thực trạng đời sống văn hóa của công nhân mỏ than Hà Lầm từ 2008 - 2016; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống văn hóa của công nhân mỏ than trong thời gian tới.