Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Trần, Ngọc Hoàng (2016)
Trình bày những vấn đề lý luận về xây dựng văn hóa cơ sở, tổng quan về huyện Tân Sơn; Thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở; phương hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.