Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Đầu tư và Phát triển Tân Việt : Luận văn thạc sỹ Văn hóa học - Trần, Ngọc Phương (2016)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng về văn hóa doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Việt; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả văn hóa doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty.