Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Cổ phần Sách Alpha : Luận văn thạc sỹ Văn hóa học - Nguyễn, Xuân Trường (2016)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng hoạt động kinh daonh xuất bản phẩm tại Công ty Cổ phần Sách Alpha hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm phát huy giá trịvăn hóa doanh nghiệp tại Công ty.