Quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Ninh Bình : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phạm, Mạnh Dũng (2016)
Trình bày cơ sở lý luận quản lý lễ hội truyền thống, tổng quan về lễ hội truyền thống ở Ninh Bình; Thực trạng công tác quản lý; Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Ninh Bình.