Quản lý lễ hội ở quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Đỗ, Thúy Huyền (2016)
Trình bày cơ sở lý luận, pháp lý, tổng quan về lễ hội quận Thanh Xuân; Thực trạng quản lý lễ hội; Định hướng, giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý lễ hội ở quận Thanh Xuân.