Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở huyện BÌnh GIa, tỉnh Lạng Sơn : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Vân (2016)
Trình bày cơ sở lý luận xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, khái quát về huyện Bình Gia; Thực trạng xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trên địa bàn huyện Bình Gia (2011 - 2015); Phương hướng và khuyến nghị giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa ở huyện Bình Gia, Lạng Sơn.