Quản lý di tích Chủ tịch Cay Sỏn Phôm Vi Hản ở Thủ đô Viêng Chăn, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Phoupha Honsivilay (2016)
Trình bày cơ sở lý luận quản lý di tích lịch sử văn hóa, tổng quan về di tích Chủ tịch Cay Sỏn Phôm Vi Hản; Thực trạng công tác quản lý di tích Chủ tịch Cay Sỏn Phôm Vi Hản; Định hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý di tích Chủ tịch Cay Sỏn Phôm Vi Hản ở Thủ đô Viêng Chăn, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.