Văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm qua khảo sát tại Công ty Cổ phần sách và thiết bị giáo dục Tràng An : Luận văn thạc sỹ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Như Quỳnh (2016)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty Cổ phần sách và thiết bị giáo dục Tràng An; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả văn hóa kinh doanh trong doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty.