Quản lý lễ hội truyền ở tỉnh Savannakhet nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Somphone Vilayvong (2016)
Trình bày cơ sở lý luận pháp lý về quản lý lễ hội, tổng quan về lễ hội truyền thống ở tỉnh Savannakhet; Thực trạng, phương hướng, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý lễ hội truyền thống ở tỉnh Savannakhet, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.