Quản lý nhà nước về văn hóa ở huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Hoàng, Thị Vinh (2016)
Trình bày lý luận quản lý nhà nước về văn hóa ở cấp huyện, khái quát về huyện Sóc Sơn; Thực trạng, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về văn hóa huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.