Văn hóa đọc của sinh viên các trường Đại học ở Hà Nội: Khảo sát qua các trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Mỏ - Địa chất, Học viện Tài chính : Luận văn thạc sỹ Văn hóa học - Lê, Thu Hương (2016)
Nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng văn hóa đọc của sinh viên các trường Đại học ở Hà Nội: trường ĐH Văn hóa Hà Nội, trường ĐH Mỏ - Địa chất, Học viện Tài chính từ năm 2011 đến nay trong giai đoạn công nghệ thông tin và truyền thông; đề xuất giải pháp định hướng phát triển văn hóa đọc cho sinh viên các trường Đại học ở Hà Nội.