Giá trị sưu tập cổ vật gốm tại Trung tâm UNESCO nghiên cứu bảo tồn cổ vật Việt Nam : Luận văn thạc sỹ Văn hóa học - Hoàng, Thị Khuyên (2016)
Nghiên cứu, thống kê, phân loại những giá trị sưu tập cổ vật gốm tại Trung tâm UNESCO nghiên cứu bảo tồn cổ vật Việt Nam thời Lý - Trần thế kỷ 11 đến thế kỷ 14; đề xuất biện pháp bảo quản và phát huy của sưu tập cổ vật gốm tại Trung tâm.