Xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh trường Trung cấp nghệ thuật xiếc và tạp kỹ Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Nguyễn, Anh Tuấn (2016)
Trình bày cơ sở lý luận về xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh, tổng quan về trường Trung cấp nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam; Thực trạng công tác, giải pháp nâng cao hiệu quả xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh Trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và tạp kỹ Việt Nam.